TRC-NW400 Non-Mydriatic Retinal Camera
Nhà sản xuất: Topcon - Nhật Bản

Chứng nhận : FDA - Mỹ, ISO - 13485, EC Certificate

Chi tiết sản phẩm

Các đặc điểm nổi bật


  • Hình chụp đáy mắt màu sắc thực: Cảm biến hình ảnh chất lượng cao sử dụng công nghệ độc quyền 
  • Dễ dàng sử dụng: Chụp hình màu đáy mắt hoàn toàn tự động, màn hình cảm ứng điều khiển thân thiện.
  • Gọn gàng: Màn hình cảm ứng điều khiển máy xoay được, thiết kế gọn và hiện đại 

TRC-NW400 (P2).pngTRC-NW400 (P3).png


Chụp hoàn toàn tự động
Ở chế độ tự động, việc căn chỉnh, lấy nét, chụp hình và di chuyển mắt trái mắt phải được máy thực hiện hoàn toàn tự động. Bất kỳ kỹ thuật viên nào cũng có thể sử dụng TRC-NW400 mà không cần thực hành. Kỹ thuật viên chỉ cần chạm vào màn hình cảm ứng chọn lựa chế độ, bấm vào giữa đồng tử là máy sẽ tự động thực hiện chụp đưa ra hình ảnh.


Capture NW400.jpg


Chế độ chỉnh tay 
Ở chế độ chỉnh tay, kỹ thuật viên có thể điều chỉnh camera bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng tương tự như sử dụng cần điều khiển. Chế độ này hữu dụng trong trường hợp chụp những vùng của đáy mắt theo yêu cầu. Ở chế độ này, việc thay đổi độ sáng, độ sáng đèn chớp, chỉnh diop hay định thị etc.. đều có thể được thực hiện qua màn hình cảm ứng.

Giải pháp hoàn hảo cho một không gian nhỏ 
TRC-NW400 tích hợp màn hình cảm ứng xoay cho phép kỹ thuật viên điều khiển máy gần như ở mọi góc độ. Tính năng này cho phép kỹ thuật viên có thể ở đằng trước, bên cạnh hay đằng sau bệnh nhân khi chụp giúp tối ưu hoá không gian làm việc. TRC-NW400 được sử dụng thoải mái ngay cả khi đặt sát vào tường hoặc kê sát góc nhà. 


Cột đỡ thiết bị IC-1 (chọn thêm) được thiết kế cho việc kết hợp dòng sản phẩm Topcon với màn hình cảm ứng. Thiết kế này giúp tiết kiệm không gian hơn nữa và dễ dàng hơn cho bệnh nhân ngồi xe lăn. TRC-NW400 và IC-1 do vậy có thể được đặt thậm chí ngay cả trong phòng khám hay phòng tư vấn. TRC-NW400 cũng có thể kết hợp được với PC có màn hình cảm ứng dễ dàng.

IC-1 được nhận giải thiết kế danh tiếng quốc tế Red Dot 2014 với thiết kế sáng tạo.

Chụp hình nổi
Ở chế độ chụp hình nổi, việc căn chỉnh hình ảnh nổi được thực hiện tự động. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và việc chụp có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

NW-400 Stereo.jpg


Định thị trong 
3 điểm định thị trong truyền thống (đĩa thị, trung tâm và hoàng điểm) cũng như 9 điểm định thị cho vùng chu biên được tích hợp.

Chức năng phóng đại và chụp đồng tử nhỏ 
Với sự hỗ trợ từ tính năng độ mở đồng tử nhỏ, phóng đại kỹ thuật số và mặt nạ chồng, thiết bị TRC-NW400 cho phép người dùng chụp hình đáy mắt ngay cả khi đường kính đồng tử nhỏ tới 3.3mm . 

Chụp hình phần trước
Chức năng chụp hình phần trước cho phép chụp nhanh quan sát hiện trạng bên ngoài của mắt như bề mặt mắt, giác mạc.

TRC-NW400 (P1).png
Độ nhạy cao và đèn chớp cường độ thấp
Nhằm tăng sự thoải mái cho bệnh nhân, đèn chớp cường độ thấp 4.0W được chọn lựa, đưa ra hình ảnh đẹp với cường độ đèn chớp thấp giảm stress cho bệnh nhân.

Kết nối DICOM
TRC-NW400 hoàn toàn tương thích với chuẩn DICOM giúp cho việc tích hợp thiết bị này vào các chương trình EMR hay PACS hoàn toàn dễ dàng.

Chia sẻ thư mục dữ liệu
TRC-NW400 có thể chia sẽ hình ảnh thông qua thư mục chia sẽ dữ liệu qua mạng. Bằng cách này, các hệ thống của các bên thứ 3 có thế nhận được hình ảnh từ máy và lưu lại trên hệ thống của họ.

IMAGEnet I-base
Thiết bị TRC-NW400 đi kèm với phần mềm bản cơ bản IMAGEnet I-base. Phần mềm này là giải pháp đầy đủ cho việc chụp, xử lý, lưu dữ liệu. IMAGEnet I-base đầy đủ các chức năng cho việc nâng cao chất lượng hình ảnh, có thể nâng cấp với nhiều công cụ xử lý hình ảnh phức tạp, phần mềm ghép hình đáy mắt mosaic và mô đun cho thiết bị khúc xạ.

Lưu dữ liệu trực tiếp
Lưu dữ liệu trực tiếp là cách đơn giản nhất và không cần kết nối với máy tính. Việc này rất tiện lợi cho việc sàng lọc bệnh nhân tuyến hay khi máy không được kết nối mạng.

Sử dụng đơn giản và linh hoạt: với các cổng kết nối và DICOM sẵn sàng 
Hãng sản xuất: Topcon - Nhật Bản

Chứng nhận : FDA - Mỹ, ISO - 13485, EC Certificate