TRC-NW8F Non-Mydriatic Retinal Camera
Hãng sản xuất: Topcon - Nhật Bản

Chứng nhận : FDA - Mỹ, ISO - 13485, EC Certificate

Chi tiết sản phẩm


Thiết bị TRC-NW8F cung cấp giải pháp linh hoạt chụp hình màu đáy mắt không giãn đồng tử , lọc màu đỏ và chụp mạch huỳnh quang.

  1. Máy chụp đáy mắt đa chức năng 3 trong 1
  2. Cường độ ánh sáng flash thấp
  3. Dễ dàng sử dụng
  4. Chức năng chụp liên tục
  5. Chức năng tự động chụp, tự động hội tụ
  6. Chức năng tự động chụp cho bệnh nhân có đồng tử loại nhỏ
  7. Chức năng tự động tăng cường

Mô tả 


Sử dụng đơn giản

TRC-NW8F là thiết bị chụp hình đáy mắt đa chức năng, dễ dàng sử dụng. TRC-NW8F là thiết bị chụp hình đáy mắt không giãn đồng tử hiện đại có nhiều ưu điểm, như tự động chụp hình, tự động hội tụ áp dụng trong các chức năng chụp RF (lọc màu đỏ) hoặc FA (chụp mạch huỳnh quang) Với một phòng khám bệnh đông bệnh nhân thì thiết bị sử dụng đơn giản, tiện lợi, nhanh và có độ chính xác cao có vai trò quan trọng vô cùng to lớn. TRC-NW8F mang lại cho người sử dụng sự đơn giản, thân thiện và tiện lợi bất ngờ.

 

Dễ dàng định vị, tự động focus và tự động chụp

Thiết bị này định vị chính xác bằng vạch (split line) và điểm dấu chấm sáng trùng khít nhau (bright spot). Khả năng tự động lấy nét và chụp tự động làm cho hoạt động của máy ảnh này cực kỳ đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Vẫn cho phép ghi đè bằng tay khi cần thiết.

Auto focus TRC-NW8F.jpg

Tự động focus (hội tụ) giúp cho bác sỹ chụp tốt với những trường hợp định vị mắt khó và bệnh nhân ít hợp tác khám bệnh. Chức năng chụp tự động này cho ta tấm ảnh chụp sắc nét mọi lúc.
  
Tự động chụp

Chức năng này rất quan trọng vì bác sỹ có thể theo dõi được hết các thông số hiệu chỉnh và chụp ảnh. Tốc độ chụp rất nhanh và đây cũng là một lợi điểm quan trọng cho những bệnh nhân khó có khả năng cố định mắt.

Chất lượng hình ảnh cao

Thiết bị TRC NW8F có filter lọc đặc biệt để tấm ảnh chụp sẽ không còn màu đỏ. Ảnh chụp có độ phân giải rất cao, rõ ràng hơn ảnh kỹ thuật số thông thường với những hệ thống chỉ chụp ảnh màu thông thường. Chụp kỹ thuật này đơn giản ta chỉ cần sử dụng filter in/out là ta có ảnh như mong muốn.

Tự động chụp cho những bệnh nhân có đồng tử nhỏ

Với những bệnh nhân này máy TRC NW8F có khả năng chụp tự động với  đường kính đồng tử chỉ cần giãn tới 3.3mm là máy có thể chụp ghi lại hình ảnh rõ ràng. Chức năng này chỉ có ở thiết bị TRC NW8F.

small puiple TRC-NW8F.jpg

Chất lượng ảnh như thật và bền lâu

Nikon là hãng sản xuất máy ảnh, camera nổi tiếng thế giới, đặc biệt cho các sản phẩm kỹ thuật số camera chuyên dụng trong ngành nhãn khoa. Do vậy mà hãng Topcon đã kết hợp, sử dụng camera Nikon SLR dùng cho  TRC NW8F, là sản phẩm kỹ thuật cao có độ phân giải cao cho tấm ảnh sắc nét và bền lâu.

Chỉ cần cường độ ánh sáng thấp khi chụp

Máy TRC NW8F của Topcon khi chụp chỉ cần cường độ ánh sáng thấp cũng đã đưa ra những tấm ảnh có chất lượng rất cao, cường độ ánh sáng thấp giúp giảm tổn thương võng mạc, thời gian giác mạc tiếp xúc với ánh sáng ít do vậy giác mạc cũng đỡ bị tổn thương.

Tự động tăng cường độ tương phản của hình ảnh

Thiết bị có chức năng tăng cường độ tương phản trắng và đen của hình ảnh, giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán đáy mắt.

Hình ảnh nổi

Thiết bị có chức năng chụp hình ảnh nổi, giúp nâng cao hiệu quả, tăng cường chất lượng hình ảnh. Các cặp hình ảnh nổi có thể được xem trong phần mềm chẩn đoán IMAGEnet của hãng TOPCON, và cho phép chẩn đoán dễ dàng hơn.

 

Chuyên nghiệp hơn nữa Topcon cung cấp những giải pháp tân tiến khi chụp ảnh

Với tính chuyên nghiệp cao trong nhiều thập kỷ, thiết bị Topcon sẽ giúp cho bạn những giải pháp tối ưu để có những bức ảnh có độ phân giải cao nhất. Camera của Topcon ngày nay có tính chuyên nghiệp rất cao và hiện đại vào loại bậc nhất, phần mềm dễ sử dụng.

  • Phần mềm IMAGEnet giúp cho việc lưu trữ, xem xét và xử lý ảnh hoàn hảo, cũng như các thông tin về bệnh nhân, hơn nữa còn có khả năng mở rộng ứng dụng để phân tích ảnh hiệu quả giúp cho chẩn đoán chính xác, nâng cao tương tác với bệnh nhân

  • Phần mềm Auto Mosaic  (chọn thêm) cung cấp góc nhìn toàn cảnh cho hình ảnh, sử dụng thuật toán đặc biệt để phát hiện các góc cạnh mạch máu để giúp nâng cao chất lượng hình ảnh mà không cần người sử dụng can thiệp nhiều.

Nhà sản xuất: Topcon - Nhật Bản

Chứng nhận : FDA - Mỹ, ISO - 13485, EC Certificate