Hội nghị ngành nhãn khoa Việt Nam VOS 2019 diễn ra từ ngày 24 - 26/10/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Diamond Place, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Oculentis là một trong số ít các nhà sản xuất IOL độc lập còn lại có Phòng nghiên cứu và phát triển riêng và là một trong những nhà máy sản xuất hiện đại nhất cho thủy tinh thể nhân tạo.
Ngày 05/10/2018, Công ty đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại Grand Ballroom, khách sạn Intercontinental, số 5 Từ hoa, Tây Hồ, Hà Nội với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên, các đối tác trong và ngoài nước , bác sĩ nhãn khoa, các vị khách mời quan trọng đã cùng đồng hành với công ty trong suốt những năm qua.
20 năm, một chặng đường phát triển, Công ty TNHH Phát triển LLD Việt Nam đã đạt được những kết quả, thành tích đáng tự hào, khẳng định được vị trí vai trò của mình trong lĩnh vực dịch vụ Y tế nhãn khoa, đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy không thể thiếu của các đơn vị đối tác cùng ngành, Bác sĩ, và bệnh nhân.
Hưởng ứng các hoạt động để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty TNHH Phát Triển (LLD Việt Nam), công đoàn đã tổ chức trận bóng đá giao lưu giữa nhân viên công ty TNHH Phát Triển và nhân viên Bệnh Viện MẮT HITEC - LLD.
Với vai trò là nhà phân phối các thiết bị nhãn khoa của các Hãng hàng đầu thế giới, trong 2 thập kỷ qua, Công ty TNHH Phát triển LLD Việt Nam đã góp phần tích cực vào sự phát triển công nghệ phẫu thuật Phaco, đáy mắt và Lasik...