20 năm, một chặng đường phát triển, Công ty TNHH Phát triển LLD Việt Nam đã đạt được những kết quả, thành tích đáng tự hào, khẳng định được vị trí vai trò của mình trong lĩnh vực dịch vụ Y tế nhãn khoa, đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy không thể thiếu của các đơn vị đối tác cùng ngành, Bác sĩ, và bệnh nhân.
Teleon là một trong số ít các nhà sản xuất IOL độc lập còn lại có Phòng nghiên cứu và phát triển riêng và là một trong những nhà máy sản xuất hiện đại nhất cho thủy tinh thể nhân tạo.
HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỀ QUẢN LÝ CẬN THỊ BẰNG THIẾT BỊ MYA Chủ đề: Quản lý cận thị đo chiều dài trục nhãn cầu Thời gian: 4/3/2021 lúc 16h00 – 17h00 (GMT +7) Bs: Catharine Chisholm - Director of Global Education and Training, Optometrist @Topcon Healthcare Click để xem thông tin chi tiết và đăng ký tham dự hội nghị.
Hội nghị ngành nhãn khoa Việt Nam VOS 2019 diễn ra từ ngày 24 - 26/10/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Diamond Place, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Hưởng ứng các hoạt động để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty TNHH Phát Triển (LLD Việt Nam), công đoàn đã tổ chức trận bóng đá giao lưu giữa nhân viên công ty TNHH Phát Triển và nhân viên Bệnh Viện MẮT HITEC - LLD.
Với vai trò là nhà phân phối các thiết bị nhãn khoa của các Hãng hàng đầu thế giới, trong 2 thập kỷ qua, Công ty TNHH Phát triển LLD Việt Nam đã góp phần tích cực vào sự phát triển công nghệ phẫu thuật Phaco, đáy mắt và Lasik...