Thông tin về sản phẩm Thủy tinh thể Oculentis
27/11/2018 3:32:51 CH
Oculentis® là một trong số ít nhà sản xuất IOL độc lập có Phòng nghiên cứu và Phát triển riêng biệt, là một trong những nhà máy sản xuất thủy tinh thể nhân tạo hiện đại nhất trên thế giới . 
Cùng với Oculentis® Holding BV (Eerbeek, Hà Lan) - Nhà sản xuất, chế tạo thủy tinh thể nhân tạo LENTIS® được thành lập, nhóm Oculentis® ở Berlin (Đức) đã truyền tải tinh thần sáng tạo của công ty. 

Các sản phẩm nhãn khoa đột phá như LENTIS® Mplus X và LENTIS® Mplus Xtoric đã mang lại danh tiếng mạnh mẽ cho công ty trên thị trường quốc tế, cho phép sản phẩm tiếp tục mở rộng và vượt xa ra ngoài biên giới Châu Âu. Cơ sở công nghệ cao hiện đại ở Eerbeek đã được xây dựng trên diện tích 4.250 mét vuông với mục đích sản xuất, nghiên cứu và phát triển đổi mới tất cả các loại thủy tinh thể nhân tạo LENTIS® của Oculentis®

Thách thức của Oculentis® là giúp mọi người trên toàn thế giới có một tầm nhìn tốt hơn. Công ty sáng tạo này được thúc đẩy bởi các mục tiêu công nghệ và chất lượng cao nhất. 

Oculentis® phấn đấu để tìm ra giải pháp chăm sóc mắt tối ưu cho bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân. Chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh thể nhân tạo chất lượng cao nhất để điều trị các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, lão thị hoặc loạn thị. Đa dạng cho các bệnh nhân trong các lựa chọn điều trị được cung cấp với thủy tinh thể nhân tạo LENTIS® bởi Oculentis®